Tấm thảm dính bụi phòng sạchSticky mat hay còn được gọi là thảm dính bụi được làm từ polyethylen chất lượng cao với độ dày và chất dính trên nền nước thấp. Nó còn có thể bắt bụi và loại bỏ những vết bẩn của giày hoặc bánh xe hiệu quả ở lối cửa vào, khu vực có quy định hoặc quan trọng.

tham dinh bui phong sach

Cách sử dụng thảm dính bụi – Sticky mat

Để dễ theo dõi số lượng của các tấm và loại bỏ những tấm đã dùng, Thảm dính bụi phòng sạch – Sticky mat được đánh số trên từng tấm và mỗi tấm được đánh số thứ tự từ 1-30 chính nhờ điều này giúp đỡ việc theo dõi số lượng những tờ còn lại và loại bỏ những tấm đã dùng.

tham dinh bui sticky mat

Thảm dích bụi phòng sạch – Sticky mat có kích thước: 24” x 36” (60 x 90 cm).

Thảm dính bụi phòng sạch- Sticky mat có kích thước: 24” x 18” ( 60 x 45 cm).

Quy cách đóng gói: 30 lớp/tấm, và 10 tấm/hộp.

Màu sắc: Màu xanh biển…

Công dụng thảm dính bụi phòng sạch:

Ứng dụng trong công nghiệp điện tử, y học, Công nghiệp dược học hóa sinh, Phòng mổ và công nghiệp làm sạch những tiêu chuẩn cao nào đó…

tam tham dinh bui phong sach

Tấm dính bụi là một trong những vật tư tiêu hao hàng tháng của tất cả các công ty, hiểu được điều đó Ebisu Việt Nam đã cố gắng cung cấp đến khách hàng giá tốt và cạnh tranh nhất. Hãy thử gọi đến cho chúng tôi cam kết các quý khách hàng sẽ hài lòng từ việc hỗ trợ khách hàng tốt về cả dịch vụ lẫn giá cả sản phẩm.

Ebisu Việt Nam chuyên cung cấp các mặt hàng phòng sạch với giá cả hợp lý và cung cấp phụ vụ chuyên nghiệp. Ngoài ra bên chúng tôi còn có dịch vụ giặt đồ phòng sạch (quần áo phòng sạch, giày ủng chống tĩnh điện, nón mũ phòng sạch,…) để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng nếu để cho Ebisu chúng tôi chăm sóc phòng sạch của quý khách hàng.

 

Ebisu – Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp đồ bảo lao động và hàng phòng sạch uy tín nhất thị trường Miền Nam vì vậy nếu cần hỗ trợ gì hoặc cần thêm thông tin gì quý khách hàng xin vui làm liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công Ty TNHH Ebisu Việt Nam Số 42 Nguyễn Văn Linh, KCN Phú Mỹ 1, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Email : sales@ebisu.com.vn - Hotline : 0933 654 707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X