Bao ngón tay chống tĩnh điện cao su

Mô tả

Bao ngón tay cao su chống tĩnh điện

Chất liệu được làm từ dạng cao su mềm nên khi sử dụng rất tốt cho tuần hoàn máu ở các đầu ngón tay. Sự co dãn lên tới 600% kéo dài, sử dụng bột sạch đem lại cảm giác dễ chịu không ngứa phù hợp cho sử dụng trong chống tĩnh điện phòng sạch.

Sản xuất bao ngón tay cao su chống tĩnh điện có sử dụng bột lưu huỳnh không mùi, không ngứa, và clo phủ bề mặt làm giảm sự ăn mòn kim loại quý. giảm ảnh hưởng của tĩnh điện vào các bộ phận điện tử.

* Thông tin sản phẩm bao ngón tay cao su:
– Sản phẩm bao ngón cao su sản xuất sạch an toàn cho công nhân.
– Được làm bằng cao su tổng hợp mềm dẻo
– Bề mặt mịn độ ma sát tốt
– Bao ngón tay cao su có độ chống tĩnh điện tốt.
– Màu sắc: trắng, hồng, sữa, đen …
– Đóng gói: 1440 chiếc / túi, 20 túi / carton

Bao ngón tay cao su được sử dụng rộng rãi trong môi trường phòng sạch hiện nay. Mục đích của các bao ngón tay cao su chống tĩnh điện là để ngăn chặn các trường tĩnh được tạo ra bởi quần áo và các loại dầu từ bàn tay để đạt các bảng mạch hoặc phần điện tử khác, như các trường tĩnh có thể gây thiệt hại cho các thành phần mà bạn không hề chạm vào chúng.

Ebisu – Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp đồ bảo lao động và hàng phòng sạch uy tín nhất thị trường Miền Nam vì vậy nếu cần hỗ trợ gì hoặc cần thêm thông tin gì quý khách hàng xin vui làm liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công Ty TNHH Ebisu Việt Nam Số 42 Nguyễn Văn Linh, KCN Phú Mỹ 1, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Email : sales@ebisu.com.vn - Hotline : 0933 654 707

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao ngón tay chống tĩnh điện cao su”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X