Cùng Ebisu – Việt Nam hiểu thêm về găng tay phòng sạch 

Găng tay phòng sạch là thiết bị dùng trong các công ty sản xuất linh kiện điện tử hoạt động đòi hỏi sự an toàn,  nhà xưởng sản xuất – lắp ráp điện tử thiết bị bán dẫn…Găng tay phòng sạch là một khái niệm còn mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên loại găng tay này đã được phổ biến rất rộng rãi tại các nước phương Tây.

Nhờ xu thế hội nhập ngày càng rộng rãi, sản phẩm găng tay phòng sạch ngày càng được ứng dụng trên diện rộng, nhất là khi Việt Nam được chọn là điểm đến đầu tư hấp dẫn trong lĩnh vực y tế, thực phẩm, điện từ,…

Các loại găng tay phòng sạch phổ biến hiện nay:

Có 2 loại găng tay phòng sạch phổ biến trên thị trường hiện nay là găng tay phòng sạch không chống tĩnh điện và găng tay phòng sạch chống tĩnh điện. Tùy vào yêu cầu môi trường làm việc mà chúng ta lựa chọn để sử dụng xeo cho phù hợp.

Găng tay phòng sạch

Găng tay phòng sạch với kết cấu nylon mềm mại tạo độ thông thoáng và linh hoạt cho bàn tay người sử dụng trong chuyển động và cầm nắm, lớp phủ PU có khả năng hấp dẫn tốt, chống trượt, chống mài mòn và làm sạch hiệu quả.  Phần cổ tay có chức năng đàn hồi cho phép người dùng có thể đeo vừa vặn (loại bỏ vấn đề đeo lỏng lẻo).

gang tay phong sach

Găng tay phòng sạch

gang tay phong sach phu PU

Găng tay phòng sạch phủ PU đầu ngón

gang tay phong sach phu PU ban tay

Găng tay phòng sạch phủ PU bàn tay

Găng phòng sạch phủ PU bảo vệ ngón tay người sử dụng khỏi các bức xạ độc hại trong môi trường làm việc và góc nhọn của sản phẩm. Chất liệu nylon và PU bền, có thể làm sạch nên tiết kiệm được chi phí thay thế trong thời gian ngắn.

Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện

Găng tay chống tĩnh điện được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng ESD. Chất liệu thông thường là sợi vải dệt kim được dệt kết hợp với các sợi carbon chính các những sợi carbon này có khả năng chống tĩnh điện. Vì thế, mật độ sợi carbon càng nhiều thì độ chống tĩnh điện của sản phẩm sẽ càng cao. Đây là một yếu tố dễ dàng và đơn giản nhất để bạn có thể kiểm tra độ chống tĩnh điện của quần áo dùng trong phòng sạch mà không cần đến máy đo độ chống tĩnh điện.

gang tay chong tinh dien

Găng tay chống tĩnh điện

gay tay chong tinh dien phu PU

Găng tay chống tĩnh điện phủ PU đầu ngón

gang tay chong tinh dien phu PU ban tay

Găng tay chống tĩnh điện phủ PU lòng bàn tay

Mục đích của các găng tay chống tĩnh điện là để ngăn chặn các trường tĩnh được tạo ra bởi quần áo và các loại dầu từ bàn tay để đạt các bảng mạch hoặc phần điện tử khác, như các trường tĩnh có thể gây thiệt hại cho các thành phần mà bạn không hề chạm vào chúng. Có ba thiết bị chính được sử dụng trong sản xuất điện tử: đai da cổ tay, thảm và găng tay chống tĩnh điện – găng tay được thêm rất nhiều thuận tiện khi họ tăng cường tactility và chúng rất bền.

Công ty TNHH Ebisu – Việt Nam chuyên cung cấp tất cả các đồ BHLĐ hàng phòng sạch găng tay phòng sạch, găng tay phòng sạch chống tĩnh điện và hầu hết các trang thiết bị bảo hộ lao động ra thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm chống tĩnh điện phòng sạch với mẫu mã đa dạng khác nhau, mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường Việt Nam và hướng tới người tiêu dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt các loại sản phẩm chống tĩnh điện phòng sạch theo yêu cầu thiết kế riêng của từng khách hàng.

 

 

 

Có thể bạn chưa xem