Dịch vụ giặt đồ phòng sạch tại Ebisu Việt Nam

Tiêu chuẩn phòng sạch đã trở thành một bộ phận không thể thiếu và là một quy phạm xây dựng bắt buộc đối với nhiều nhà máy, bệnh viện. Quần áo phòng sạch thực sự hữu hiệu cho công nhân làm việc trong các phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất hay lắp ráp các linh kiện điện tử để đảm bảo môi trường sản xuất an toàn cho người tiêu dùng.

Quần áo phòng sạch thường được may bằng các loại vải được dệt từ các sợi carbon đã tích điện, dẫn nhiệt tốt và rất thông thoáng. Giặt giũ nhiều lần nhưng vẫn phải đảm bảo được tính năng chống tĩnh điện là một bài toán khó đối với ngành Giặt là.

Ebisu Việt Nam có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các khách hàng sản xuất điện tử / kỹ thuật cao. Nhằm đáp ứng hơn nữa các nhu cầu gia tăng về độ sạch, chúng tôi đã quyết định xây dựng xưởng dịch vụ phòng sạch chuyên xử lý các mặt hàng sử dụng trong phòng sạch có tần suất thay đổi tương đối cao như: quần áo, giày dép, găng tay… Phạm vi phục vụ của chúng tôi bao gồm các ngành điện tử, bán dẫn, thiết bị y tế, dược phẩm, công nghệ sinh học. Chúng tôi bảo đảm việc xử lý luôn tuân thủ nghiêm ngặt các thỏa thuận đã cam kết với khách hàng.

Dịch vụ giặt đồ phòng sạch tại Ebisu Việt Nam

Với hệ thống thiết bị đồng bộ và chuyên biệt, bao gồm hệ thống xử lý nước RO-DI, hệ thông máy giặt –  máy sấy – máy hút chân không…Ebisu Việt Nam chúng tôi đảm bảo sự sẵn sàng , độ chính xác cao trong đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

quy trình giặt đồ phòng sạch

Với quy trình giặt đồ phòng sạch như trên bao gồm quần áo, giày dép,…Ebisu kèm theo một số diễn giải sau để cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn.

1. Quần áo sau khi về đến xưởng giặt Ebisu, sẽ được phân loại , đối với quần áo bẩn nặng, sẽ được xử lý bằng tay trước khi cho vào máy giặt, (quần áo bị bung chỉ, rớt nút, hư dây kéo, sẽ được nhận viên xưởng giặt sữa chữa miễn phí) sau đó hệ thống máy giặt sẽ giặt với hóa chất trung tính – không có tạp chất, chất làm mềm và và tạo mùi cho vải  + chất khử từ tính (Ebisu sử dụng hóa chất hảng ECOLAB đầy đủ CO, CQ chứng minh hóa chất giặt không chứa chất nguy hại và có chứa hoạt chất khử từ tính ) -> sau khi giặt xong quần áo sẽ đưa qua máy sấy, để sấy khô.

2. Quần áo sau khi sấy khô sẽ đưa qua phòng đệm (phòng thổi bụi) nhằm xử lý 1 lần nữa số bụi bẩn còn bám cục bộ trên quần áo, sau đó quần áo khô được đưa vô phòng sạch để ủi, khử tĩnh điện 1 lần nữa, xử lý bụi bẩn và kiểm tra, phân loại, đóng gói giao đến tay khách hàng.

Bên cạnh đó Ebisu còn hỗ trợ dịch vụ giặt đồ thường cho các khách hàng có nhu cầu giặt đồ công nghiệp. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ giặt công nghiệp, quy trình giặt đồ sẽ tương đương nhưng bỏ phần hoạt chất khử từ tính và phần khử tĩnh điện khi đóng gói.

Nếu sau khi đọc bài viết “Dịch vụ giặt đồ phòng sạch tại Ebisu Việt Nam” quý khách hàng còn có thắc mắc gì thêm thì xin đừng ngừng ngại mà gọi đến chúng tôi để Ebisu có thể kịp thời giải đáp cho quý khách hàng với Hotline 0933 458 289 hoặc Email salesmanager@ebisu.com.vn

 

 

Có thể bạn chưa xem