Găng tay vật tư tiêu hao cho phòng sạch

Găng tay đã trở thành vật tư tiêu hao hàng tháng cho phòng sạch. Găng tay này sẽ thích hợp trong môi trường phòng thí nghiệm và môi trường vô trùng. Được thiết kế rất vừa tay, đẹp mắt sẽ giúp người lao động thuận tiện, có thể thao tác dễ dàng. Găng tay dùng trong phòng sạch có công dụng giúp bảo vệ bàn tay của người lao động chống các loại hóa chất, chống chầy xước và giảm thiểu tối đa việc tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm.

Găng tay phòng sạch được sử dụng nhiều ở đâu?

Găng tay phòng sạch không thể thiếu trong các hoạt động sau:

– Điện tử: Ngành điện tử rất cần sự chống tĩnh điện, nhờ không có sự tĩnh điện mà không thể dẫn đến trường hợp hỏng mạch điện, IC điện tử…găng tay phòng sạch chống tĩnh điện sẽ khắc phục được yếu điểm này.

– Bệnh viện: Yêu cầu về tính vô trùng là rất quan trọng trong bệnh viện, đòi hỏi mọi thiết bị cần vô trùng, nhất là trong phòng mổ, găng tay phòng sạch là thiết bị đáp ứng được những yêu cầu vô trùng đó. Găng tay phòng sạch được y á, bác sĩ, dược sĩ sử dụng như một điều bắt buộc trong công việc

– Mỹ phẩm: Hoạt động sản xuất mỹ phẩm không thể thiếu hoạt động của bàn tay con người, nhất là với mỹ phẩm nhân tạo. Nhờ có găng tay phòng sạch mà mỹ phẩm được đảm bảo nguyên chất, tinh khiết, chất lượng.

– Chế biến lương thực – thực phẩm: Sử dụng găng tay phòng sạch giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, là yêu cầu bắt buộc tại những quốc gia phát triển, và là yêu cầu ngày càng đòi hỏi cao tại nhưng quốc gia như Việt Nam

– Phòng thí nghiệm: nơi thực hành thí nghiệm với rất nhiều hóa chất, trong đó có rất nhiều hóa chất độc hại, tại đây yêu cầu người làm thí nghiệp phải giữ an toàn tuyết đối cơ thể và các hóa chất không cho tiếp xúc lên người và giữa các hóa chất lẫn nhau, găng tay phòng sạch sẽ giúp bảo vệ phần tay của người thí nghiệm.

Các dòng găng tay chính cho phòng sạch

Găng tay cao su xuất xứ Malaysia

Găng tay cao su chống tĩnh điện Malaysia tại Ebisu Việt Nam là loại găng tay hỗ trợ được cho cả ngành điện tử vì bề mặt không những có nhám để dễ dàng cầm nắm linh kiện mà còn được phủ lớp chống tĩnh điện trong những môi trường yêu cầu nghiêm ngặc về độ chống tĩnh điện.

– Bảo vệ khỏi các chất không mong muốn hay nguy hiểm
– Xe viền cổ tay giúp cho đeo găng dễ dàng và tránh tình trạng bị cuộn xuống
– Có sự dẻo dai tuyệt vời với khả năng chống thủng tốt hơn
– Có bề mặt toàn bộ găng nhám hoặc nhám đầu ngón tay giúp tăng khả năng cầm nắm cả khi khô và ướt.

gang tay cao su malaysia
– Mỏng hơn giúp tăng độ nhạy cảm xúc giác
– Thiết kế dành riêng cho sự thoải mái và vừa vặn

Găng tay chống tĩnh điện cho phòng sạch

Găng tay chống tĩnh điện được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng ESD. Chất liệu thông thường là sợi vải dệt kim được dệt kết hợp với các sợi carbon chính các những sợi carbon này có khả năng chống tĩnh điện. Vì thế, mật độ sợi carbon càng nhiều thì độ chống tĩnh điện của sản phẩm sẽ càng cao. Đây là một yếu tố dễ dàng và đơn giản nhất để bạn có thể kiểm tra độ chống tĩnh điện của quần áo dùng trong phòng sạch mà không cần đến máy đo độ chống tĩnh điện.

gang tay chong tinh dien

Bao ngón tay cao su chống tĩnh điện

Bao ngón tay cao su được sử dụng rộng rãi trong môi trường phòng sạch hiện nay. Mục đích của các bao ngón tay cao su chống tĩnh điện là để ngăn chặn các trường tĩnh được tạo ra bởi quần áo và các loại dầu từ bàn tay để đạt các bảng mạch hoặc phần điện tử khác, như các trường tĩnh có thể gây thiệt hại cho các thành phần mà bạn không hề chạm vào chúng.

bao ngon tay cao su chong tinh dien

Đặc điểm:  Sản phẩm bao ngón cao su sản xuất sạch an toàn cho công nhân, được làm bằng cao su tổng hợp mềm dẻo, bề mặt mịn độ ma sát tốt, bao ngón tay cao su có độ chống tĩnh điện tốt, màu sắc: trắng, hồng, sữa, đen …

Quy cách đóng gói: 1440 chiếc / túi, 20 túi / carton

 

Có thể bạn chưa xem