Găng tay Vinyl sử dụng trong phòng sạch

Găng tay Vinyl được làm từ 1 loại nhựa dẻo nhân tạo, có màu sắc trắng trong. Ngoài găng tay Nitrile, Latex thì găng tay Vinyl không bột cũng là 1 vật tư tiêu hao không thể thiếu trong phòng sạch, công ty sản xuất điện tử vì găng tay tại Ebisu Việt Nam có giấy chứng nhận đạt chuẩn để sử dụng trong phòng sạch.

gang tay Vinyl

Găng tay Vinyl được thiết kế ôm sát tay, độ dẻo và độ bền khá tốt vì thế cũng rất được các công ty thủy sản trang bị cho công nhân trong quá trình sản xuất.

Mô tả sản phẩm găng tay Vinyl

– Chất liệu: nhựa Vinyl (1 loại nhựa dẻo nhân tạo).
– Màu sắc: màu trắng trong.
– Đặc tính: găng tay ôm sát tay, độ dẻo và độ bền tốt.
– Kích thước: có 2 loại găng tay Vinyl loại 9 inch và găng tay Vinyl loại 12 inch.
-Môi trường sử dụng: lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm, công nghiệp , điện tử, thủy sản, trong sinh hoạt hằng ngày….
-Kích cỡ: size S,M,L.
-Quy cách đóng gói: 100 chiếc (50 đôi)/hộp, 10 hộp/thùng.

Tùy thuộc vào môi trường sản xuất mà quý khách hàng chọn cho mình đặc tính găng tay khác nhau. Giống như găng tay Nitrile và Latex găng tay Vinyl cũng có các loại như sau:

  • Găng tay Vinyl có bột 9 inch
  • Găng tay Vinyl không bột 9 inch

gang tay Vinyl 9 inch

gang tay Vinyl 12 inch

Ngày nay, găng tay Vinyl còn được sử dụng rộng rãi trong phòng sạch để phục vụ tối đa công nhân trong quá trình sản xuất.

Găng tay Vinyl phòng sạch tại Ebisu được kiểm định đúng với tiêu chuẩn được sử dụng trong phòng sạch. Vì thế, quý khách hàng không cần lo lắng khi đến và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Nếu cần kiểm tra sản phẩm trước công ty chúng tôi cũng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

gang tay Vinyl phong sach

Hãy đến với Ebisu Việt Nam các bạn sẽ được tư vấn rõ hơn về găng tay Vinyl cũng như các loại găng tay phòng sạch khác và các vật tư tiêu hao phòng sạch.

 

Có thể bạn chưa xem