Giầy phòng sạch chống tĩnh điện ESD Shoes

Giầy phòng sạch chống tĩnh điện dạng lưới, dạng lưới dán và dạng lỗ được sản xuất toàn bộ trên nền công nghệ Châu âu, sử dụng chất liệu PVC cao cấp, chất liệu tạo mềm xốp PU để cấu tạo làm thành đế giày chịu lực và tính bền tốt, cùng với mũi giày hình thành một thể thống nhất, sau đó tiến hành xử lý đường viền của giày.

Giày phòng sạch chống tĩnh điện phổ biến trên thị trường hiện nay:

Giày chống tĩnh điện là một trong những trang phục công nhân cần mang khi làm việc trong các nhà máy có yêu cầu về chống tĩnh điện để đảm bảo sự an toàn cho công nhân. Hiểu biết về văn hóa tiêu dùng của người tiêu dùng, Ebisu-Việt Nam cung cấp một mẫu giày rất phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam. Giày chống tĩnh điện được sản xuất bằng những nguyên liệu vừa đáp ứng yêu cầu kỹ thuật vừa đảm bảo độ bền cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ. Cụ thể, phần đế giày thì được làm bằng chất liệu PVC, PU, độ chống tĩnh điện đảm bảo cho cho yêu cầu đạt 10^6 – 10^9. Phần bề mặt phí trên thì được thiết kế bằng da và lưới vừa đẹp vừa thoáng. Ebisu-Việt Nam cung cấp những đôi giày chống tĩnh điện này theo một quy trình kỹ thuật tiên tiến và đảm bảo công nghệ cao.

Giày chống tĩnh điện Linkworld 4 lỗ

Giày chống tĩnh điện Linkworld 4 lỗ làm từ chất liệu PVC hoặc PV giúp đảm bảo cho công nhân hoạt động một cách thoải mái và làm việc hiệu quả hơn. Sản phẩm giầy chống tĩnh điện được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp điện tử , bán dẫn đặc biệt là trong phòng sạch yêu cầu độ chống tĩnh điện cao.

giay chong tinh dien linkword 4 lo

Giày phòng sạch Linkworld chống tĩnh điện lưới dán

Giày phòng sạch chống tĩnh điện Linkworld lưới dán được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, sử dụng chất liệu PVC và PU tản điện tích, chống tĩnh điện tốt trong môi trường có yêu cầu về độ tĩnh điện hiện nay. Giày phòng sạch của chúng tôi cảm thấy thoải mái để mặc, sở hữu chức năng chống tĩnh điện rất tốt từ 10^6 Ω

Giay phong sach Linkworld luoi dan

Giày phòng sạch chống tĩnh điện Linkworld

Giày phòng sạch chống tĩnh điện Linkworld là dòng vật tư tiêu hao được sử dụng nhiều nhất hiện nay, vớ giày chống tĩnh điện 4 lỗ đã được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy lớn như Microsoft, SamSung, Hanson….

Giay phong sach chong tinh dien Linkworld

Hướng dẫn dùng giày chống tĩnh điện đúng cách

Giày chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch nếu không dùng đúng cách sẽ dẫn tới đau mỏi chân, và hơn nữa sẽ gây khó chịu cho đôi chân khi phải đi lại, đứng nhiều trong sản xuất, làm việc của công nhân. Đi giày chống tĩnh điện đúng cách sẽ làm tăng hiệu quả công việc, sau đây tôi sẽ hướng dẫn cơ bản cách đi giày đúng cách:

– Giày không được đi quá chật: nếu đi giày quá chật sẽ bóp chặt đôi chân, không lưu thông được mạch máu đến các ngón chân và bàn chân, ảnh hưởng rất lớn, lâu dài sẽ sinh bệnh cho đôi chân. Nên chọn đôi giày vừa với bàn chân và chiều cao vừa đủ.

– Giày không được đi quá rộng: nếu đi giày quá rộng thì khi di chuyển sẽ dễ bị tuột, và ảnh hưởng tới hiệu xuất công việc của bạn. Nên chọn đôi giày vừa là hợp lý khi phải đi lại nhiều.

Để đúng cách bạn chuẩn bị đôi giày theo kích cỡ đôi chân của mình, để giày trái, phải của đôi chân, cho mũi chân vào giày xong vuốt miệng giày về đằng sau để cho chân đứng được trong giày mà không gây khó chịu.

Có thể bạn chưa xem