Giày phòng sạch Linkworld sự lựa chọn tốt nhất

Giày phòng sạch chống tĩnh điện là một trong những trang phục công nhân cần trang bị khi làm việc trong các nhà máy có yêu cầu về chống tĩnh điện để đảm bảo sự an toàn cho công nhân và sản phẩm. Hiểu biết về văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam, Linkworld có thể nói là đã cho ra đời một mẫu giày rất phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam.

giay phong sach chong tinh dien

Giày phòng sạch chống tĩnh điện Linkworld là một trong những sản phẩm đi cùng với việc sử dụng trong ngành may mặc chống tĩnh trong phòng sạch. Giữ các công nhân sản xuất tránh xa sự ảnh hưởng, chống mùi, chống tĩnh điện, không bụi, cải thiện chất lượng sản phẩm & sản xuất hiệu quả an toàn. Sẽ tốt hơn nếu được kết hợp với việc sử dụng vớ quần áo chống tĩnh điện, vòng đeo tay chống tĩnh điện, thảm cao su cao su chống tĩnh điện.

Yêu cầu kỹ thuật giày phòng sạch Linkword

Giày chống tĩnh điện được sản xuất bằng những nguyên liệu vừa đáp ứng yêu cầu kỹ thuật vừa đảm bảo độ bền cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ.

Tên sản phẩm : Giày chống tĩnh điện linkworld

– Chất liệu bề mặt : Lưới, Da PU

– Chất liệu đế : PVC , PU

– Lót giày : PVC

– Tính năng : Chống tĩnh điện, chống nước.

– Độ tĩnh điện : 10^6 Ω – 10^9 Ω

– Size : 34 – 42

– Thương hiệu : Linkworld

 Giay phong sach chong tinh dien Linkworld

Một đôi giày chống tĩnh điện được bán với giá rất cạnh tranh và vừa với thị trường hiện nay của Việt Nam. Linkworld cũng thiết kế và cho ra đời nhiều mẫu mã khác nhau để cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Tất cả các mẫu mã đều đảm bảo mặt kỹ thuật chống tĩnh điện lại đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ nữa.

Công ty TNHH Ebisu Vietnam chuyên cung cấp găng tay phòng sạch, găng tay phòng sạch chống tĩnh điện và hầu hết các trang thiết bị bảo hộ lao động ra thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm chống tĩnh điện phòng sạch với mẫu mã đa dạng khác nhau, mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường Việt Nam và hướng tới người tiêu dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt các loại sản phẩm chống tĩnh điện phòng sạch theo yêu cầu thiết kế riêng của từng khách hàng.

 

 

Có thể bạn chưa xem