Công ty TNHH Ebisu Việt Nam- chuyên cung ứng hàng phòng sạch

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Ebisu Việt Nam- chuyên cung ứng hàng phòng sạch xin được gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến quý Khách hàng.
Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như dành sự tín nhiệm và sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.
Tại thị trường Việt Nam, chúng tôi là đơn vị cung ứng hàng phòng sạch uy tín và rộng khắp, với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết cùng dịch vụ trước và sau bán hàng rất tốt. Sản phẩm Ebisu đang cung cấp đa chủng loại, đúng tiêu chuẩnvề độ chống tĩnh điện và phòng sạch, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cao của khách hàng với những mặt hàng như sau :
– Vải, quần áo, mũ nón phòng sạch.
– Khẩu trang y tế, khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang vải phòng sạch.
– Găng tay latex, nitrile, polyester,phòng sạch, găng tĩnh điện sợi carbon không phủ, phủ ngón và phủ lòng bàn tay.
– Giày, dép, ủng phòng sạch hiệu Link World.
– Thảm dính bụi, rèm- màn PVC chống tĩnh điện, thảm cao su chống tĩnh điện
– Nhíp, vòng đeo tay- đeo chân, con lăn, giấy A4, giấy lau, khăn lau, ghế làm việc phòng sạch.
– Và các sản phẩm phòng sạch khác.
Với tiêu chí ĐÚNG HÀNG – ĐÚNG TIÊU CHUẨN – ĐÚNG GIÁ , chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Công ty TNHH Ebisu Việt Nam hân hạnh được đồng hành và phát triển cùng quý Khách hàng.
Trân trọng kính chào!

Ebisu – Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp đồ bảo lao động và hàng phòng sạch uy tín nhất thị trường Miền Nam vì vậy nếu cần hỗ trợ gì hoặc cần thêm thông tin gì quý khách hàng xin vui làm liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công Ty TNHH Ebisu Việt Nam Số 42 Nguyễn Văn Linh, KCN Phú Mỹ 1, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Email : sales@ebisu.com.vn - Hotline : 0933 654 707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X