Khẩu trang y tế Ebisu

Khẩu trang y tế sạch – tức là loại khẩu trang đủ chuẩn sử dụng trong y tế.
Ngoài lớp vải không dệt đúng chuẩn bên ngoài thì khi bạn cắt khẩu trang ra nhìn kỹ sẽ lớp giấy lọc bên trong (tức Lớp vi lọc thấu khí) phải là loại chất liệu không thấm nước chứ không phải lớp giấy công nghiệp dày và cứng, hoặc giấy vệ sinh nhiều lớp làm cho khẩu trang có cảm giác dày và cứng cáp như một số loại khẩu trang trôi nổi trên thị trường hiện tại đang đáp ứng cái nhu cầu cầm và đeo 1 cái ktrang dày của đa số các Chị em .
Khẩu trang y tế Ebisu 3 lớp là một sản phẩm khẩu trang y tế được sản xuất tại Công ty TNHH Ebisu Việt Nam với nguyên liệu nhập khẩu 100% trên dây chuyền kép kín từ khâu kiểm tra chất lượng đến đóng gói sản phẩm. Khẩu trang y tế Ebisu được làm từ vải không dệt Poly Propylene có khả năng chống vi khuẩn, virus, các loại bụi nhuyễn gây nguy hiểm cho hệ hô hấp của chúng ta.
Công dụng của khẩu trang y tế Ebisu 3 lớp :
– Hiệu quả cực tốt trong việc ngăn ngừa bụi, vi khuẩn.
– Không thấm nước, dịch
– An toàn cho người sử dụng.
– Thoáng mát, dễ chịu, không gây dị ứng da.
– Thanh tựa mũi giúp khẩu trang đúng vị trí và tạo độ kín.
– Thiết kế 3 ply, ôm sát mũi miệng.
– Có loại tiệt trùng bằng khí EO và có 2 màu Xanh/ trắng
Khẩu trang y tế EbisuKhẩu trang y tế Ebisu với đầy đủ chứng chỉ của Quates 3 và viện Pasteur vừa tung ra thị trường, mong muốn được cung ứng thêm một mặt hàng tiêu hao sử dụng thường xuyên nhưng đủ chuẩn cho người lao động cũng nhưng người sử dụng thông minh.

Có thể bạn chưa xem