Mẫu mặt nạ phòng độc 3M

Mặt nạ phòng độc 3M được thiết kế mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi mang và hệ thống phin lọc cung cấp không khí sẽ làm tối đa sự thoải mái cho người sử dụng.

Mặt nạ phòng độc là đồ bảo hộ lao động cần thiết để bảo vệ người lao động trong ngành công nghiệp nặng như hàn, xì, đóng tàu, ô tô xe máy,… Bên cạnh các biện pháp về kỹ thuật như dùng quạt hút, quạt thông gió, người ta còn kết hợp sử dụng mặt nạ phòng độc để làm việc trong những môi trường có nồng độ các chất gây ô nhiễm thấp hơn mức giới hạn ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động hoặc sử dụng mặt nạ phòng độc trong trường hợp thoát hiểm khẩn cấp.

Các mẫu mặt nạ phòng độc 3M phổ biến hiện nay:

Mặt nạ phòng độc 3M loại 3200 sử dụng 1 phin

Mặt nạ nửa mặt 3M 3200 có những tính năng ưu việt sẽ cung cấp những lợi ích vượt trội cho người mang nó. 3M đề nghị nên dùng trong môi trường hóa chất. Nồng độ của các khí này không được vượt quá tiêu chuẩn OSHA PEL hoặc giới hạn phơi nhiễm của chính phủ.

mat na phong doc 3M 3200

* Đặc điểm sản phẩm:

– Trọng lượng nhẹ, thoải mái và thuận tiện.

– Dây đeo và các loại bằng cao su

– Tương thích với hầu hết các mắt

* Kích thước sản phẩm:

– Mặt nạ phòng độc 3M 3100 là kích thước nhỏ size: Small

– Mặt nạ phòng độc 3M 3200 là kích thước loại vừa size: Medium

Mặt nạ phòng độc 3M loại 6000 sử dụng 2 phin

mat na phong doc 3M 6200

Mặt nạ phòng độc 3M loại 6000 là mặt nạ nửa mặt được thiết kế để bảo vệ người sử dụng làm việc trong môi trường độc hại. Được làm bằng silicon nên rất mềm mại và thoải mái khi sử dụng. Không để lại dấu khi mang trong thời gian dài. Thiết kế độc đáo với van thở ra Cool Flow™ giúp gia tăng sự thoải mái và vừa với khuôn mặt hơn. 

Mặt nạ phòng độc 3m 6200 không chỉ cung cấp hệ thống phin lọc giúp lọc không khí cho người sử dụng hít thở dễ dàng mà nó còn phải mềm mại để gia tăng tối đa sự thoải mái cho người sử dụng. Những người sử dụng sẽ có được cảm giác thoải mái như trên khi mang mặt nạ nửa mặt series 3M 6100, 6200 làm bằng silicon.

* Kích thước sản phẩm:

– Mặt nạ phòng độc 3M 6100 là kích thước nhỏ size: Small

– Mặt nạ phòng độc 3M 6200 là kích thước vừa size: Medium

– Mặt nạ phòng độc 3M 6300 là kích thước lớn size: Large

Mặt nạ phòng độc 3M loại 7500 sử dụng 2 phin

Mặt nạ nửa mặt loại 7500 thiết kế độc đáo với van thở ra Cool Flow™ giúp gia tăng sự thoải mái và vừa với khuôn mặt hơn. Được làm bằng silicon nên rất mềm mại và thoải mái khi sử dụng. Không để lại dấu khi mang trong thời gian dài.

mat na phong doc 3m 7502

 

* Kích thước sản phẩm:

– Mặt nạ 3M 7501 là kích thước nhỏ size: Small

– Mặt nạ 3M 7502 là kích thước vừa size: Medium

– Mặt nạ 3M 7503 là kích thước lớn size: Large

Mặt nạ phòng độc 3M xuất xứ Mỹ được làm bằng cao su, silicon tự nhiên không gây mùi hôi, kín khít.

Ngoài ra, Ebisu – Việt Nam còn cung cấp hàng phòng sạch, quần áo chống tĩnh điện, giày dép, khẩu trang các mặt hàng bảo hộ lao động.

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện được sản xuất ngay tại Ebisu đáp ứng mọi kiểu dáng và kích thước cho khách hàng đua đến cho quý khách hàng giá ưu đãi nhất.

Có thể bạn chưa xem