Bình xịt CRC Co Contact Cleaner 2016

Thông tin đặt hàng

Tên của bạn: (*)

Email của bạn:(*)

Sản phẩm cần mua:(*)
Bình xịt CRC Co Contact Cleaner 2016

Chú thích thêm:

Số điện thoại: (*)

Đặt Hàng

HOTLINE: 0933 458 289
Thông tin thêm

Bình xịt CRC Co Contact Cleaner 2016

Bình xịt CRC Co Contact Cleaner 2016 được làm từ nhựa công thức an toàn CRC CO Liên Cleaner là một chứng minh về mặt kỹ thuật, ổn định, độ tinh khiết cao trơ làm sạch dung môi. Không ăn mòn, không màu, bay hơi nhanh chóng hoàn chỉnh – không chứa chất bôi trơn. Loại bỏ các chất gây ô nhiễm ánh sáng, bụi, lint, dầu khí, ngón tay in, độ ẩm từ chính xác thiết bị điện điện tử / nơi dung môi thấp hơn điểm nóng có thể được sử dụng. Lá không có dư lượng để tăng sức đề kháng. Sử dụng như một touch-up bổ sung cho tẩy dầu mỡ hơi. Không chứa CFC 113 hoặc Methyl chloroform. Deactivate thiết bị trước khi sử dụng. Xây dựng dễ cháy. Thông gió sau khi sử dụng.

Ứng dụng:
CRC Co Contact cleaner được khuyên dùng để làm sạch: rơle, thiết bị chuyển mạch, bộ phận ngắt điện, hệ thống báo hiệu và báo động, bảng mạch in, tiếp xúc, mối nối, máy phát điện, công tắc, thiết bị kiểm tra và thí nghiệm, đầu/trống video, thiết bị đầu cuối (terminal), ổ cắm, jack cắm…
– CRC Co Contact cleaner loại bỏ dễ dàng các chất gây nhiễm, bụi bẩn, xơ vải, dầu mỡ, hơi ẩm, dùng làm sạch các tiếp điểm, đầu nối, bộ vi xử lý, bản – mạch điện PC, thiết bị mạng, những ổ cắm điện plug & jack, máy móc ở phòng thí nghiệm và máy móc chính xác và siêu chính xác, thiết bị âm thanh … tăng hiệu suất và tăng tuổi thọ thiết bị.
Đặc tính và lợi ích
– Bay hơi nhanh: giảm thiểu thời gian phải ngưng hoạt động khi tiến hành làm sạch tại chỗ (“Clean-in-place”)
– Không để lại cặn: tránh việc tích tụ các chất có hại và không phải lau rửa.

Ebisu – Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm bảo hộ lao động và hàng phòng sạch uy tín và rộng khắp, với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết cùng dịch vụ trước và sau bán hàng rất tốt.