Khẩu trang KT5 kẽm ngoài

Thông tin đặt hàng

Tên của bạn: (*)

Email của bạn:(*)

Sản phẩm cần mua:(*)
Khẩu trang KT5 kẽm ngoài

Chú thích thêm:

Số điện thoại: (*)

Đặt Hàng

HOTLINE: 0933 458 289
Thông tin thêm

Khẩu trang KT5 kẽm ngoài

– Khẩu trang KT5 kẽm ngoài có thành phần chủ yếu từ chất liệu coton sạch và có thành phần của than hoạt tính  phù hợp với người sử dụng là công nhân xí nghiệp và những người lao động phổ thông.

– Cấu tạo từ 3 lớp coton sạch được giữ cố định bằng kẹp nhôm bên ngoài cùng những đường may chi tiết tỉ mỉ kèm theo quai đeo từ vải mềm mại, khẩu trang KT5 có tác dụng cản bụi có kích thước và khối lượng nhỏ mà khẩu trang thông thường không làm được.

– Ngoài tác dụng chống bụi khẩu trang KT5 còn có nhiều tác dụng như tránh được các khí độc khó chịu từ xăng,dầu và các hóa chất công nghiệp,…

– Tác dụng của khẩu trang và tầm quan trọng của việc đeo khẩu trang không còn quá xa lạ với tất cả mọi người nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn và sử dụng chúng hợp lý.

– Khẩu trang được khuyến khích sử dụng là loại khẩu trang có từ 2 lớp trở nên vì nó sẽ mang lại công dụng rõ rệt, và khẩu trang KT5 là một sự lựa chọn hợp lý đối với người sử dụng. Và việc đeo khẩu trang đúng cách sẽ góp phần quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của bạn.