Mũ bảo hộ Thùy Dương

Thông tin đặt hàng

Tên của bạn: (*)

Email của bạn:(*)

Sản phẩm cần mua:(*)
Mũ bảo hộ Thùy Dương

Chú thích thêm:

Số điện thoại: (*)

Đặt Hàng

HOTLINE: 0933 458 289
Thông tin thêm

Mũ bảo hộ Thùy Dương

Mũ bảo hộ lao động là một nhánh trong các loại thiết bị bảo hộ cho đầu. Được ra đời từ trước các loại vũ khí như dao, mác, kiếm,…trong quân đội các vương quốc xa xưa. Khi trên chiến tuyến những chiếc mũ đóng vai tròn quan trọng vô cùng thì tại hậu phương trong các nhà máy, mũ bảo hộ cũng quan trọng không kém. Để phòng tránh các tai nạn trong môi trường có quá nhiều nguy hiểm, người ta bắt buộc người công nhân phải dùng loại mũ chuyên dụng cho từng ngành nghề. Chủ yếu giảm tổn thương do va đập, rơi té là chính.

Ngày nay, nước ta có vài doanh nghiệp đã cất công học hỏi được trọn vẹn công nghệ chế tạo nón bảo hiểm của nước ngoài. Đúc kết nên những sản phẩm trong nước giá thành thấp mà hiệu quả bảo vệ không thua kém. Mũ bảo hộ Thùy Dương – tiêu biểu trong các sản phẩm tuyệt diệu đó.

Công dụng:

– Giảm chấn thương đầu:

Mũ bảo hộ Thùy Dương thường bằng chất liệu Nhựa HDPE, ABS,HDPE trọng lượng nhẹ. Tuy nhiên trong những năm gần đây, chất liệu cấu thành mũ bảo hộ được gia cường bằng sợi Carbon để có độ bền cao hơn, giảm sự mệt mỏi cho người lao động trong quá trình sử dụng. Mũ bảo hộ Thùy Dương được dùng trong các nhà xưởng thi công, các công trường ngoài trời.

– Đảm bảo nhiệt độ cho đầu: Làm việc trong môi trường ngoài trời, Mũ bảo hộ Thùy Dương có thể giúp tránh nắng nóng với độ rộng vành vừa phải, hạn chế ánh nắng gây lóa khi làm việc, mưa bụi rơi vào mắt.Đối với các công trình nhà xưởng trong nhà, độ rộng vành mũ có thể hạn chế bụi bẩn từ trên rơi xuống, có khe để gắn thêm thiết bị chiếu sáng. Tầm nhìn không bị hạn chế, dễ dàng cho người lao động bao quát không gian làm việc của mình.

– Thiết kế Mũ bảo hộ Thùy Dương mới luôn cập nhật công nghệ:Lồng nón có 4 chấu theo phong cách mới của nước ngoài tăng độ êm khi chịu lực cho nón. Tùy chỉnh kích thước lồng nón bằng núm vặn ở đai nhanh chóng, an toàn hơn.