Vải phòng sạch chống tĩnh điện sọc caro

Thông tin đặt hàng

Tên của bạn: (*)

Email của bạn:(*)

Sản phẩm cần mua:(*)
Vải phòng sạch chống tĩnh điện sọc caro

Chú thích thêm:

Số điện thoại: (*)

Đặt Hàng

HOTLINE: 0933 458 289
Thông tin thêm

Vải phòng sạch chống tĩnh điện sọc caro

Ngày nay các loại vải tĩnh điện và vải phòng sạch chống tĩnh điện được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất dụng cụ và đồng phục bảo hộ lao động.

– Thành phần: 99% Polyester, 1% sợi dẫn điện

– Điện trở 10­­6 Ω – 10­­7 Ω

– Đường kẻ ô vuông rộng 0.5cm hoặc 0.25cm

– Vải chống tĩnh điện được làm bằng xơ sợi polyester, khả năng tiêu tản tĩnh điện tốt, độ thấm không khí cao và lọc các phần tử nhỏ. Điều này giúp ngăn chặn ô nhiễm và giữ cho người mặc cảm thấy thoải mái. Những Vải có sợi dẫn điện cung cấp điện trở suất bề mặt thấp từ 106Ω / vuông và 107Ω / vuông và tản tĩnh điện nhanh chóng kiểm soát hiệu quả của việc chống tĩnh điện.

– Vải lưới 5mm được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử, đóng gói và thiết bị thử nghiệm, đơn vị lắp ráp các thành phần mạch và vi mạch điện tử, các nhà máy sản xuất chất bán dẫn, cũng như trong các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, các ngành sản xuất mô hình điện tử và các ngành công nghiệp khác đòi hỏi phải cải thiện môi trường làm việc tích hợp bảo vệ chống tĩnh điện.
– Vải ô lưới 2.5mm, ô lưới và các đường kẻ nhỏ, số lố lượng ô và mật độ vải cao hơn.Với điện áp ma sát thấp nhất và dẫn điện tốt hơn, phù hợp cho độ nhạy cao hơn phù hợp với ngành công nghiệp điện tử yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt.